Tìm hiểu về Dịch Vụ Xe Taxi Tại Sân Bay Cam Ranh

Sân Bay Cam Ranh Nằm Ở Đâu?

Bài viết mô tả về các loại xe, taxi bạn có thể thuê khi đến sân bay Cam Ranh. Gửi đến bạn những thông tin bổ ích để bạn luôn có lựa chọn đúng loại xe, hãng xe ưng ý, hợp túi tiền, uy tín khi thuê xe taxi tại sân Bay Cam Ranh. Nếu bạn cần sự trợ giúp, tư vấn và hỗ trợ đặt xe taxi sân bay Cam Ranh giá rẻ chỉ từ 200k - hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại 【0961.060.888】

Vài Nét Về Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh

Cảng Hàng Không Quốc Tế - Sân Bay Cam Ranh nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành thuộc Phường Cam Nghĩa, Thành Phố Cam Ranh, cách Nha Trang 35km và mất 45 phút để di chuyển quảng đường này.

Đây là 1 trong 4 sân bay đón lượng du khách nội địa cũng như quốc tế nhất lớn nhất toàn quốc và cũng là góp phần chính trong việc thúc đẩy đi lên cho nền kinh tế, phát triển du lịch và các dịch vụ đi kèm tại Nha Trang Khánh Hòa. 

Vì vậy vấn đề xe vận tải, xe taxi, xe du lịch và xe vận chuyển hàng hóa dịch vụ tại sân bay Cam Ranh luôn được quan tâm cũng và liên tục có phương án phát triển mạnh để góp phần đáp ứng đủ nhu cầu đông đảo của du khách cũng nhưng khách có nhu cầu di chuyển công việc và đi công tác tại Nha Trang Khánh Hòa.

 

Nên Chọn Xe Nào Để Di Chuyển Tại Sân Bay Cam Ranh Nha Trang

1. Xe máy tại sân bay Cam Ranh Nha Trang

Là phương tiện linh hoạt khi đi ra sân bay Cam Ranh, cước phí rẻ phù hợp với những bạn bị say xe ô tô. Bạn có thể đặt ngay 1 chiếc xe máy Grabike để đi từ Nha Trang ra Sân Bay Cam Ranh (ngược lại) qua ứng dụng đặt xe của Grab.

Đánh Giá Tổng Thể Dịch Vụ: 3

An toàn, Tiện Lợi ⭐⭐⭐
Mức Giá (Rẻ) ⭐⭐⭐⭐
Không Gian Riêng ⭐⭐
Phục vụ, CSKH ⭐⭐⭐⭐
Vệ Sinh Xe ⭐⭐

2. Xe Bus Đất Mới tại Sân Bay Cam Ranh Nha Trang

Tại sân bay Cam Ranh hoặc TP Nha Trang: Hiện tại xe Bus đi sân bay Cam Ranh (ngược lại) khá phổ biến và được đông đảo du khách, người dân địa phương biết đến sử dụng. Với chi phí rất rẻ nhưng ngược lại hạn chế về không gian riêng tư.

Đánh Giá Tổng Thể Dịch Vụ: 4.2

An toàn, Tiện Lợi ⭐⭐⭐⭐
Giá Cả ⭐⭐⭐⭐⭐
Không Gian Riêng ⭐⭐⭐
Phục vụ, CSKH, Uy Tín ⭐⭐⭐⭐⭐
Vệ Sinh Xe ⭐⭐⭐⭐

3. Taxi Sân Bay Cam Ranh, Nha Trang (taxi truyền thống)

Taxi luôn là thế mạnh và là nguồn lực xe chính tại sân bay Cam ranh nhằm đưa đón du khách đến và đi sân Bay Cam ranh. Với sự uy tín và hoạt động lâu đời, thông tin các hãng xe, tài xế luôn được niêm yết rõ ràng và minh bạch.

5 hãng xe taxi ở sân bay cam ranh bạn có thể sử dụng ngay và không về mức độ minh bạch, uy tín:

  • Taxi VinaSun
  • Taxi Quốc Tế Nha Trang
  • Sun Taxi Nha Trang
  • Mai Linh Taxi
  • Taxi Asia (Taxi Vàng).

Bạn sẽ đẽ dàng đặt được ngay 1 chiếc taxi để đón đi từ Sân bay Cam Ranh về đến nha trang (hoặc ngược lại). Hiện nay, taxi tại sân bay cam ranh đang áp dụng 2 giá: giá thuê xe taxi theo hợp đồng trọn gói và giá thuê xe taxi theo meter.

Đánh Giá Tổng Thể Dịch Vụ: 4.2

An toàn, Tiện Lợi ⭐⭐⭐⭐
Giá Cả ⭐⭐⭐⭐
Không Gian Riêng ⭐⭐⭐⭐
Phục vụ, CSKH ⭐⭐⭐⭐⭐
Vệ Sinh Xe ⭐⭐⭐⭐

4. Taxi dù, xe dù, xe bãi tại Sân Bay Cam Ranh, Nha Trang

Đến với dịch vụ này, tôi cũng không chắc chắn về mức độ uy tín an toàn và giá cả cũng như chất lượng xe.

Lời khuyên: Khi đến sân bay Cam Ranh bạn sẽ gặp được những lời mời, chèo kéo bạn sử dụng dịch vụ taxi này với những mức giá cực rẻ. Nhưng chả có gì vừa ngon vửa bổ lại bổ rẻ, nên bạn nên cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc, check trước độ uy tín của các hãng xe taxi tại Sân Bay Cam Ranh, Nha Trang trước khi sư dụng, tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

Đánh Giá Tổng Thể Dịch Vụ: 2

An toàn, Tiện Lợi ⭐⭐
Giá Cả ⭐⭐
Không Gian Riêng ⭐⭐
Phục vụ, CSKH ⭐⭐
Vệ Sinh Xe ⭐⭐

5. Grab car, Grab Taxi Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh Nha Trang

Grab là 1 hãng taxi đã có thương hiệu và chuyên về kinh doanh vận tải taxi hoạt động online đã có mặt trên nhiều nước. Vì vậy bạn cũng sẽ dễ dàng đặt được ngay 1 chiếc taxi grab tại sân bay Cam Ranh Nha Trang với mức giá ngang với các hãng taxi khác tại sân bay Cam Ranh qua ứng dụng của Grab trên điện thoại và chỉ sau 1 vài phút tài xế sẽ liên lạc và đón bạn. 

Ưu điểm của dịch vụ taxi này là đa số sử dụng xe nhà, gia đình nên chất lượng xe khá tốt.

Đánh Giá Tổng Thể Dịch Vụ: 4.4

An toàn, Tiện Lợi ⭐⭐⭐⭐⭐
Giá Cả ⭐⭐⭐⭐
Không Gian Riêng ⭐⭐⭐⭐⭐
Phục vụ, CSKH ⭐⭐⭐⭐
Vệ Sinh Xe ⭐⭐⭐⭐

6. Taxi Sân Bay Cam Ranh Giá Rẻ Chỉ Từ 200k - Bảo An 【0961.060.888】

Đây là 1 dịch vụ Taxi uy tín khi bạn di chuyển từ sân bay Cam Ranh và ngược lại.

Taxi Bảo An luôn minh bạch rõ ràng thông tin xe và tài xế để khách hàng có thể kiểm tra trước khi sử dụng. Với mong muốn đem lại lợi ích, an tâm và tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe taxi cho khách hàng. Với không gian xe rộng rãi, với các dòng xe đời mới sạch sẽ và luôn được vệ sinh khử khuẩn, Taxi sân bay Cam ranh - Bảo An sẽ là 1 lựa chọn đáng để tham khảo.

Với nguồn lực và nhận lực dồi dào, tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và vận tải sẽ kiêm là 1 hướng dẫn viên, 1 người bạn đường đáng tin cậy trên mỗi nẻo đường khi bạn đến trải nghiệm du lịch tại Nha Trang.

Lợi ích: Xe mới, sạch sẽ, không gian riêng tư, cước phí tiết kiệm từ 20-50%.

Đánh Giá Tổng Thể Dịch Vụ: 4.8

An toàn, Tiện Lợi ⭐⭐⭐⭐⭐
Giá Cả ⭐⭐⭐⭐
Không Gian Riêng ⭐⭐⭐⭐⭐
Phục vụ, CSKH ⭐⭐⭐⭐⭐
Vệ Sinh Xe ⭐⭐⭐⭐⭐

Vì sao nên chọn dịch vụ Taxi Sân Bay Cam Ranh - Bảo An

Vài nét về dịch vụ Xe Taxi Sân Bay Cam Ranh Nha Trang - Bảo An

Tuy Chỉ Mới Hoạt Trọng Năm Từ Năm 2018 Và Chính Thức Được Thành Lập Vào Năm 2021 Trong Lĩnh Vực Vận Tải Và Du Lịch, Bảo An Là Địa Chỉ Uy Tín Và Quen Thuộc Của Các Đối Tác, Các Công Ty Du Lịch Và Cá Nhân Đến Lưu Trú Và Tham Quan Tại Thành Phố Biển Nha Trang Xinh Đẹp.

Với Slogan "CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - UY TÍN", Bảo An Ra Đời Nhằm Đáp Ứng Tối Đa Nhu Cầu Thuê Xe Taxi Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh Hoặc Hợp Đồng Trọn Gói Đi Công Tác, Tàm Việc, Hội Họp, Đám Cưới Hỏi, Đánh Golf, Tham Quan Du Lịch, Đi Tuor Riêng Tự Túc ... Phù Hợp Với Mọi Nhu Cầu Của Quý Khách Khi Đến Với Nha Trang Khánh Hòa.

Tham khảo giá thuê xe qua bài viết "THUÊ XE TAXI ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CAM RANH NHA TRANG - VỚI XE 4/7/16 CHỖ"

⭐ Với các dòng xe taxi 4-7-16 chỗ hiện đại đến các dòng xe hạng sang Luxyry Car dành cho Bos, đời mới kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp và tài xế thân thiện vui vẻ chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách những chuyến đi thoải mái nhất.

Tìm hiểu thêm dịch vụ qua bài viết "Thuê Xe Nha Trang"

Thực hiện theo phương châm "Vì Lợi Ích Của Khách Hàng" và bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xe taxi sân bay Cam Ranh Nha Trang - Bảo An

✅ Được hưởng giá tốt nhất và và những chính sách ưu đãi nhất.

✅ Được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

✅ Được sự thoải mái nhất và an toàn nhất.

✅ Được có sự An Tâm vì chúng tôi luôn minh bạch về thông tin công ty, giá cả.

Vì sao Giá Taxi Sân Bay Cam Ranh Nha Trang lại rẻ chỉ từ 200k cho 35km?

Giá chỉ từ 200k là giá xe kết hợp, tiện chuyến dành cho quãng đường 35km. Luôn hướng đến lợi ích khách hàng là điều chúng tôi luôn thực hiện để Quý khách có những chuyến đi an toàn và giá cả hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm bài viết "TAXI SÂN BAY CAM RANH VỀ THÀNH PHỐ NHA TRANG"

Bảo An là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Taxi Sân bay Cam Ranh Nha Trang 2 chiều, vì vậy số lượng khách từ 2 chiều chúng tôi đều có kết hợp để đi hoặc về tại sân bay Cam Ranh và các khu vực lân cận như bãi dài, các resort, mỹ ca, cam lâm, cam hải ...

Trên đây là 1 số chia sẻ tôi muốn gửi đến du khách để có những lựa chọn xe tốt nhất và phù hợp khi đến sân bay Cam Ranh.

Bạn có thể tham khảo chúng tôi thêm qua website: https://xeduadonsanbaycamranh.com/

Bảo An cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Công Ty TNHH TMDV DL Bảo An

- Địa Chỉ VPGD: 81/23 Nguyễn Thị Minh Khai - Tân Lập  - Nha Trang

- Hotline: 0961.060.888

- Điện thoại: 0356.80.86.86

- Email: nhatrangcar79@gmail.com

 

Bài viết liên quan
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay