Thuê Xe Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh

Đặt Xe Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh

Khi di chuyển đi từ Nha Trang vô Sân bay Cam Ranh thì nên lựa phương tiện Nào. Xe Du Lịch Bảo An cung cấp dịch vụ xe Nha Trang đi ra Sân bay Cam Ranh Giá Rẻ và vô cùng thuận tiện với các dòng xe 4/7/16 chỗ. Chỉ Từ 200k trọn gói cho 1 xe riêng. Liên hệ Hotline/zalo 0961.060.888 để đặt xe nhanh!

Với xu hướng phát triển về giao thông và đường bộ hiện nay, việc di chuyển Từ nha trang đi Sân bay Cam Ranh khá thuận tiện và có rất nhiều phương tiện và nhiều dịch vụ xe để bạn có thể lựa chọn như xe bus đất mới, taxi sân bay nha trang truyền thống, taxi grab nha trang, grab bike, ứng dụng đặt xe công nghệ Be, In-driver, đi chung taxi, taxi go, đặt xe tại khách sạn, đặt xe tại các công ty du lịch, lữ hành, hoặc là đặt xe dịch vụ nha trang (xe dù)...

Vì vậy việc lựa chọ 1 phương tiện phù hợp để di chuyển là khá quan trọng. Trên đây tôi xin chia sẻ một số cách di chuyển đi sân bay Cam Ranh để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

6 Cách thuê xe Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh

1. Di chuyển bằng Xe bus Đất Mới Nha Trang đi sân bay Cam Ranh

- Địa điểm đón xe: 10 Yersin - Hoàng Hoa Thám Lê Thánh Tôn - Nguyễn Thiện Thuật - Trần Quang Khải -Trần Phú - Hoàng Diệu - Nguyễn Đức Cảnh Đại Lộ Nguyễn Tất Thành - Phước Đồng - Bãi Dài Sân Bay Cam Ranh.

- Với lượng chuyến 30/phút có 1 chuyến bạn có thể lựa chọn đón xe tại các điểm trên, phục vụ với các dòng xe 16 và 24 chỗ.

- Giá vé: 50k/lượt

(Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết thêm Xe Bus Đất Mới Cam Ranh Nha Trang)

2. Di chuyển bằng xe Taxi Nha Trang truyền thống uy tín

- Các hãng taxi: Sun taxi, Mai Linh Taxi, Taxi Quốc Tế, Vinasun taxi, Taxi Vàng, Thành Hưng... 

(Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các hãng qua bài viết "5 HÃNG TAXI SÂN BAY CAM RANH UY TÍN")

- Giá vé: 300k-350k/xe/lượt

3. Di chuyển từ Nha Trang đi Sân Bay Cam Ranh bằng xe công nghệ

- Với thị trường cạnh tranh trong thời đại 4.0 hiện nay, các ứng dụng đặt xe công nghệ lớn như Grab taxi, Grab car, Be, In-driver, đi chung taxi, taix go... đã có mặt tại Nha trang, Khánh hòa. Vì Vậy vậy chỉ bằng chiếc điện thoại, bạn chỉ cần tải ứng dụng trên kho ứng dụng là có thể đặt ngay cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn 

- Giá vé: 300k-350k/xe/lượt

4. Di chuyển đi sân bay Cam Ranh bằng xe của khách sạn, resort.

- Đi theo sự phát triển về du lịch mạnh mẽ tại Nha Trang, hiện tại các dịch vụ về du lịch đều được tích hợp đầy đủ và trọn gói tại các khách sạn và các resort. Với các dịch vụ tốt và uy tín của khách sạn sẽ là một lựa chọn tốt để bạn có thể an tâm khi đặt xe để di chuyển đến sân bay Cam Ranh. 

- Giá vé: tùy thuộc vào đơn vị bán.

5. Di chuyển từ Nha Trang đi Sân bay Cam Ranh thông qua các công ty Du Lịch, Lữ Hành

- Khi sủ dụng các dịch vụ qua cá đơn vị Du Lịch, Lữ Hành thì có lẽ bạn sẽ không cần bận tâm lắm về mức độ uy tín. Nhưng dù sao bạn cũng nên check kỹ thông tin một số đơn vị. Bạn sẽ được rất nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí khi sử dụng combo, vorcher khi đặt tại một đơn vị tổ chức du lịch và lữ hành.

=> Alpha Travel là đơn vị tổ chức sự kiên, du lịch và lữ hành uy tín hàng đầu, với chất lượng tốt và chăm sóc khách hàng chu đáo, sẽ đem đến cho quý khách rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của họ.

- Giá vé: 250k-300k/xe/lượt

6. Thuê Xe Nha Trang đi Sân bay Cam Ranh qua một Công ty vận tải uy tín

- Khi sử dụng dịch vụ từ một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, mức giá niêm yết rõ ràng, khong lo bị chặt chém. Tham khảo thêm tại đây.

- Đi đôi với dịch vụ đưa đón sân bay Nha Trang Cam Ranh, dịch vụ cho thuê xe du lịch trọn gói với các dòng xe từ 4/7/16/29 chỗ cũng là một thế mạnh của các đơn vị này tại Nha Trang. 

- Bảo An Travel  cung chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón Sân bay Nha Tang Cam Ranh và cho thuê xe du lịch trọn gói với mức giá phải chăng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xe du lịch tại Nha Trang, chắc chắn luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách.

- Giá vé: 200k-250k/xe/lượt (giá xe riêng trọn gói)

Tham khảo thêm bài viết Thuê Xe Đi Công Tác Nha Trang

Trên đây là một số cách di chuyển từ Nha Trang đi Sân bay Cam Ranh tôi muốn chia sẻ cùng Quý Khách. Chúc quý khách sẽ lựa chọn cho mình một phương tiện phù hợp để di chuyển và có những chuyến đi thú vị.

Tags: xe taxi từ nha trang đi sân bay cam ranh

Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay