Đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh dịp tết - càng sớm càng tiết kiệm

Trong hai năm trở lại đây, do hậu quả của dịch bệnh Covid 19, các đường bay quốc tế không được triển khai rộng rãi. Thay vào đó, đường bay nội địa lại khá nhộn nhịp vì chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm trước. Đặc biệt, để khắc phục hậu quả, các hãng bay còn tung ra nhiều ưu đãi và chương trình giảm giá.

Tết luôn là thời điểm mà mỗi người con xa xứ muốn được trở về, quây quần bên mâm cơm gia đình dịp cuối năm. Và đó cũng là thời điểm dịch vụ đưa đón sân bay Cam Ranh phải hoạt động hết công suất. Để quyền và lợi ích của mình được đảm bảo một cách tối đa, khách hàng tốt nhất nên đặt xe càng sớm càng tốt.

Thực trạng đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh dịp tết

Trong hai năm trở lại đây, do hậu quả của dịch bệnh Covid 19, các đường bay quốc tế không được triển khai rộng rãi. Thay vào đó, đường bay nội địa lại khá nhộn nhịp vì chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm trước. Đặc biệt, để khắc phục hậu quả, các hãng bay còn tung ra nhiều ưu đãi và chương trình giảm giá. Dịp tết, thời gian được nghỉ thường dài ngày, ai cũng mong muốn được về với gia đình, thăm họ hàng hay có những không gian du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cho riêng mình. Nhu cầu sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay cũng vì thế mà lớn hơn.

Khu vực sân bay là khu vực luôn tồn tại nhiều dịch vụ đưa đón hành khách nhất, đa dạng về hình thức lẫn giá cả. Vào những thời điểm cuối năm, khi nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao, có không ít đơn vị cung cấp thiếu uy tín, trách nhiệm trà trộn, đẩy giá, trục lợi mà lại không đảm bảo về chất lượng phục vụ.

Khách hàng có thể sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ:

+ Xe đi cung đường kéo dài để khiến khách phải trả mức phí lớn hơn

+ Xe thiếu vệ sinh, không đảm bảo an toàn

+ Đón trả không tận tình, “đem con bỏ chợ”

+ Thời điểm tết, hãng bay dễ delay, không kịp thời cập nhật thông tin thì khả năng bị tăng phí sẽ là rất lớn.

Đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh dịp tết - càng sớm càng tiết kiệm

Khi nhu cầu thuê xe tăng đột ngột, cung không đủ cầu sẽ khiến cho giá thành, chi phí ít nhiều bị đẩy lên cao. Điều này vốn dĩ chỉ là quy luật vận động tự nhiên của thị trường nói chung và thị trường thuê xe nói riêng.

Nếu khách hàng có sự chủ động trong lịch trình bay, đặt trước với phía cung cấp dịch vụ xe và có thông báo với họ, chắc chắn chi phí sẽ phải chi trả sẽ thấp hơn. Đặc biệt không phải đối mặt với cảnh xếp hàng dài hay tranh giành xe sau khi xuống máy bay.

Làm thế nào để chủ động khi đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh dịp tết

Để chuyến du lịch hay hành trình trở về nhà vào dịp tết của bạn được thuận lợi, suôn sẻ, không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, tốt nhất, bạn nên chú ý những điều sau:

Đặt xe trước 1 tuần

Đặt xe trước 1 tuần sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn xe, ghế ngồi. Nếu không, rất có thể bạn sẽ vướng phải tình trạng bị chậm giờ, mệt mỏi khi chờ đợi hay bực tức vì không có được chỗ ngồi như ý.

Nếu vào những ngày bình thường, có thể bạn chỉ cần đặt trước 2 - 3 ngày nhưng với dịp tết, thời gian nên đặt trước là 1 tuần để có được giá tốt nhất.

Đặt xe tại những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ xe uy tín, có nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng sẽ giúp cho bạn có thể được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh dịp tết ở đâu?

Chỉ còn vài tháng nữa là dịp tết, nếu bạn đang có dự định ra sân bay vào dịp tết, hãy đặt xe sớm nhất để có sự chủ động hơn về thời gian và chi phí. Hiện nay, trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay Cam Ranh thì Công ty Bảo An là một công ty vận tải nổi bật, uy tín, có cam kết rõ ràng về chất lượng, dịch vụ và chi phí. Bảo An sở hữu những chiếc xe chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Vậy, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ. Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 81/23 Nguyễn Thị Minh Khai - Tân Lập - Nha Trang - Khánh Hòa

+ Website: https://xeduadonsanbaycamranh.com/

+ Số điện thoại: 0356808686/ 096106088

Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay