Bạn nên lựa chọn phương tiện nào để di chuyển từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang

Bạn nên lựa chọn phương tiện nào để di chuyển từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang

Khoảng cách 35km giữa sân bay quốc tế Cam Ranh và thành phố Nha Trang là con số giúp bạn dễ dàng tìm được loại phương tiện phù hợp với mình. Trong hành trình này, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn như xe máy, thuê xe taxi sân bay Cam Ranh hay xe bus

Bạn nên lựa chọn phương tiện nào để di chuyển từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang

Khoảng cách 35km giữa sân bay quốc tế Cam Ranh và thành phố Nha Trang là con số giúp bạn dễ dàng tìm được loại phương tiện phù hợp với mình. Trong hành trình này, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn như xe máy, thuê xe taxi sân bay Cam Ranh hay xe bus. Mỗi loại phương tiện lại phù hợp với nhu cầu di chuyển khác nhau. Bạn nên lựa chọn phương tiện nào để di chuyển từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang.

Tham khảo thêm bài viết " LƯU Ý KHI THUÊ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CAM RANH "

Sử dụng phương tiện xe máy

Đây là phương tiện có số lượng ghế ngồi là 2 người. Nếu như bạn đi một mình thì có thể sử dụng hình thức này. Nhưng loại phương tiện này có khá nhiều nhược điểm như bạn không thể mang theo nhiều đồ trong quá trình di chuyển, nếu cố tình mang theo thì sẽ rất nguy hiểm bởi người lái có chỗ ngồi chật hẹp và chở nặng sẽ khó xử lý được những tình huống giao thông trên đường từ đó sẽ dẫn đến các tai nạn không mong muốn. 

Phương tiện xe máy cũng không phải là loại hình dịch vụ phổ biến và được cung cấp tại sân bay nên bạn khó có thể tìm được người chuyên chở. Thông thường chỉ có người nhà đi đón mình bạn thì có thể sử dụng phương tiện này để tiết kiệm chi phí. Xét về tổng quan, loại phương tiện này lợi bất cập hại và bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Sử dụng phương tiện xe bus

Có giờ hoạt động từ 5h30 đến 21h50 phút hằng ngày, tuyến bus số 18 có tần suất 24 chuyến mỗi ngày tương đương với 48 lượt có thể giúp bạn di chuyển từ sân bay quốc tế Cam Ranh về Nha Trang và chiều ngược lại. Với số lượng ghế ngồi khoảng 30 ghế nhưng phương tiện này rất tiết kiệm chi phí nhưng cũng mang đến nhiều bất lợi và bạn phải phụ thuộc chờ đợi rất tốn thời gian. 

Đặc biệt, nếu bạn muốn di chuyển trong khung giờ từ 21h50 đêm hôm trước đến trước 5h30 phút sáng hôm sau thì phương tiện này không hề có dịch vụ hỗ trợ. Bạn phải đến đúng các vị trí xe bus chạy qua mới có thể sử dụng được loại phương tiện này.

Sử dụng thuê xe taxi sân bay Cam Ranh

Đây là hình thức được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn cả phương tiện xe máy hay xe bus. Không hề ngẫu nhiên mà mó trở nên phổ biến, sử dụng thuê xe taxi sân bay Cam Ranh đem đến nhiều lợi ích cho bạn nhưng mức giá không hề quá đắt hơn hai hình thức trên. Bạn chỉ cần liên hệ đặt trước xe để được hưởng mức giá ưu đãi.

Di chuyển bằng phương tiện xe máy bạn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, đồ đạc không được cồng kềnh và có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng. Nhưng đối với thuê xe taxi sân bay Cam Ranh thì hoàn toàn khác. Bạn được thoải mái và tận hưởng sự sạch sẽ cũng như các tiện nghi giải trí bên trong xe. 

Đặc biệt với sự chuyên nghiệp giúp bạn an toàn và đúng giờ. Loại hình phương tiện này còn rất phù hợp với số lượng người đi đông.

Địa điểm thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín?

Bạn có thể truy cập trang web xeduadonsanbaycamranh.com để tham khảo các loại hình dịch vụ và mức giá cho các chuyến đi hoặc gọi điện đến hotline 0961.060.888 để được tư vấn thuê xe phù hợp.

Bạn chỉ cần gọi điện đến và sẽ được nhân viên trả lời các câu hỏi cũng như đưa ra mức giá cho chuyến đi. Bạn yên tâm rằng đây là chi phí cuối cùng phải trả mà không kèm theo bất cứ phụ phí nào khác. Khi đặt trước xe tại xeduadonsanbaycamranh.com bạn còn có cơ hội hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bạn nên lựa chọn phương tiện nào để di chuyển từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang rồi phải không nào. Hy vọng đây sẽ là những hiểu biết tổng qua để bạn lựa chọn phương tiện phù hợp cho mình và có chuyến đi an toàn, đúng giờ, tiết kiệm chi phí. Xe đưa đón sân bay Cam Ranh chúc bạn có hành trình thú vị và chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. 

 Tham khảo thêm bài viết " CẨM NANG THUÊ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CAM RANH "

Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay